BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Thêm vào mục yêu thích
0.00 (0 votes)
Liên hệ Tel: 08.62.94.66.88
Mobile: 0948.44.99.88
http://benhvienthammykangnam.vn/

Giới thiệu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xây dựng với quy mô lớn kết hợp đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc chắc chắn Kangnam sẽ trở thành một địa chỉ làm đẹp đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của chị em cũng như mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

Lấy công nghệ là thế mạnh hàng đầu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hiểu rõ được xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều khách khách hàng trong và ngoài nước.

Địa chỉ

84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 09, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Rating

Chất lượng dịch vụ

Bình luận

comments powered by Disqus