Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin

Thêm vào mục yêu thích
0.00 (0 votes)
Liên hệ Điện thoại: 08.39336688 - 08.39330039
Fax: 08.39304664
Email : info@yersinclinic.com
http://www.yersinclinic.com/

Giới thiệu

Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin được thành lập từ tháng 3/2012. Đây là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh tư nhân lớn nhất và và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám có vị trí tại quận 3, thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận lợi cho việc đi lại khám chữa bệnh của người dân. Tổng diện tích sử dụng của phòng khám khoảng 2000m2 với 11 tầng. tiện nghi, sạch sẽ, giúp bệnh nhân được chăm sóc và phục hồi tốt. Đặc biệt, trong phòng khám có khu khám bệnh riêng cho trẻ được thiết kế màu sắc sinh động, kết hợp khu vui chơi, giúp trẻ không phải chịu áp lực khi khám bệnh mà luôn thoải mái như không khí ấm áp của một gia đình.

Hiện nay trang bị khám chữa bệnh của phòng khám Yersin đều hoàn chỉnh và hiện đại vào bậc nhất cả nước như máy siêu âm màu, hệ thống X-quang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh, máy đo loãng xương, máy điện tâm đồ gắng sức, máy Holter nhịp tim 24 giờ, máy Điện tâm đồ gắng sức, máy soi cổ tử cung, máy đo loãng xương … Tất cả những máy này đều được nhập khẩu của những hãng hàng đầu thế giới như Roche, Olympus, Sysmex,… đảm bảo thực hiện được hầu như tất cả các xét nghiệm ngay tại phòng khám. Với trang bị hiện đại và quy trình chặt chẽ, Yersin có khả năng thực hiện hầu hết những phẫu thuật và giúp bệnh nhân hồi phục trong một thời gian nhanh nhất.

Các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn sâu, phục vụ thân thiện và tư vấn nhiệt tình, khi chữa bệnh không lạm dụng thuốc mà vẫn đảm bảo điều trị hiệu quả. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn.

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (7g30 sáng - 5g chiều)

Địa chỉ

10 Trương Định, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Rating

Chất lượng dịch vụ

Bình luận

comments powered by Disqus