Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Thêm vào mục yêu thích
0.00 (0 votes)
Liên hệ Điện thoại:+84 8 6290 6167
http://www.fvhospital.com/

Giới thiệu

Phòng khám FV là một phòng khám hiện đại do Bệnh viện FV thành lập tọa lạc ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm ngoại trú theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng khám FV cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, tiêm ngừa, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Đội ngũ bác sĩ bao gồm nội tổng quát và các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ khám và điều trị trong ngày bao gồm:

  • Nội tổng quát
  • Phòng ngừa bệnh
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • Theo dõi những bệnh lý mãn tính, điều trị các bệnh lý cấp tính, và các bệnh khác liên quan đến những chuyên khoa sau đây:
Khoa nhi Nội thần kinh Ngoại tổng quátSản phụ khoa Tim mạch Ung bướuTiêu hóa và Gan mật Tai – Mũi – Họng Tâm lýDa liễu Chấn thương chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay Tâm thầnNội xương khớp (các bệnh lý cơ – xương – khớp)    

Phòng khám FV có trang bị và cung cấp dịch vụ sơ cứu, các thủ thuật y khoa đơn giản, chụp X-quang, siêu âm, xét nghiệm máu.

Là một phòng khám đa ngôn ngữ, ở đây bệnh nhân có thể chọn được khám với bác sĩ nói tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Đồng thời, đội ngũ thư ký y khoa của chúng tôi cũng lưu loát tiếng Anh, Pháp và có kinh nghiệm trong việc phiên dịch cho bệnh nhân và bác sĩ. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc, Hoa, Nhật, Nga và Khmer khi bệnh nhân có nhu cầu.

Bệnh nhân là hội viên của chương trình Thẻ Hội Viên FV cũng được hưởng quyền lợi của hội viên tại Phòng khám FV.

Giờ mở cửa nhận bệnh nhân tại Phòng khám FV: 

  • Thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 7 giờ đến 19 giờ
  • Thứ Bảy: Từ 7 giờ đến 14 giờ.

Địa chỉ

45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Rating

Chất lượng dịch vụ

Bình luận

comments powered by Disqus