Phòng Khám Đa Khoa Apollo

Thêm vào mục yêu thích
0.00 (0 votes)
Liên hệ Điện thoại:+84 8 3920 2999
Giờ mở cửa: 08:00–21:30
http://phongkhamapollo.com/

Giới thiệu

Phòng khám đa khoa Apollo là một trong số ít cơ sở y tế toàn diện trên địa bàn TP.HCM thõa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng cao.
QUY TRÌNH KHÁM BỆNH

Tiếp đón khách hàng
Bệnh nhân đăng ký tại bàn tiếp tân, nhân viên tiếp tân sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sỹ. Sau khi đăng ký, nhân viên tiếp đón sẽ phân loại bệnh nhân, chỉ dẫn bệnh nhân tới phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sỹ gọi vào khám bệnh theo thứ tự. Thực hiện theo yêu cầu điều trị của bác sĩ và ý nguyện của khách hàng.
Cách thứ hai đơn giản và tiện lợi hơn cho bệnh nhân đó là khi đăng nhập trên trang hệ thống của phòng khám đa khoa Apollo và được các chuyên khoa tư vấn qua [trò chuyện trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 3920 2999 bệnh nhân có thể đặt hẹn trước, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khám bệnh 
Sau khi có số thứ tự khám chữa bệnh, dựa vào nhu cầu của bạn nhân viên y tế sẽ xếp cho bạn vào phòng khám bệnh phù hợp. Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và kê đơn điều trị.
Khám lâm sàng theo chuyên khoa, thăm khám người bệnh tỉ mỉ, thận trọng và chính xác, kết hợp cận lâm sàng để chẩn đoán xác định bệnh.
Nếu bệnh nhân được chỉ định làm xét nghiệm thì sẽ đến nơi lấy mẫu xét nghiệm, nộp phiếu chỉ định xét nghiệm và chờ đến lượt. Sau khi thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được chuyển trả kết quả xét nghiệm lâm sàng và quay lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ tư vấn, chẩn đoán tình trạng bệnh.

Địa chỉ

228 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Rating

Chất lượng dịch vụ

Bình luận

comments powered by Disqus